Xuất tinh sớm vì thói quen thủ dâm

Chào bác sĩ, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cho tôi. Hiện tại tôi đã kết hôn và năm nay tôi đã 35 tuổi. Thời gian trước tôi có đi làm xa và không thể gần gũi được với vợ mình nên tôi hay tiến hành thủ dâm. Sau một thời gian thì hai vợ chồng tôi quan hệ nhưng không được như trước nữ, dương vật khó có thể cương cứng được. Bác sĩ giúp tôi với ạ, cám ơn bác sĩ!!!

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, dưới đây https://thudam.edu.vn/ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Trong khoảng một thời gian dài nếu như không được quan hệ tình dục mà thay đó là hành động thủ dâm để đáp ứng nhu cầu sinh lý. Khi thấy cơ thể có dấu hiệu nhu cầu về sinh lý cần phải có cảm hứng và ham muốn tình dục, dương vật cương cứng và kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân mình. Thủ dâm tuy mang lại cho bạn cảm thấy được thoải mái, giải quyết được nhu cầu sinh dục nhưng nó lại gây nên những rắc rối về việc xuất tinh ở nam. Các biểu hiện của việc rối loạn xuất tinh thường thấy nhất đó là xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, … Bản chất thì việc thủ dâm trên thực tế không hề giống với qúa trình quan hệ tình dục bình thường.

Hiện tượng xuất tinh sớm là bệnh gì? Xem thêm tại

Như thế nào gọi là bệnh xuất tinh sớm ?Xuất tinh sớm vì thói quen thủ dâm

  Nếu không may bạn mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm thì xem phương pháp điều trị tại một số bệnh viện chuyên khoa:

  Xuất tinh sớm vì thói quen thủ dâm

  Khi có tiếp cận về thể xác sẽ giúp cho nam giới có thêm các kĩ năng và kinh nghiệm ứng phó với những sự cố khi đang quan hệ, không những thế khi quan hệ sẽ giúp cho loài người có thể duy trì được nòi giống tốt hơn.
  Nếu trong một thời gian dài bạn không quan hệ tình dục thì việc đó sẽ trở nên khó và có nhiều khó khăn hơn, không thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh của bản thân mình là điều bình thường. Khi đó bạn đã hình thành nên thói quen thủ dâm và chính nó đã là nguyên nhân gây nên cho bạn bị xuất tinh sớm.

  Bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm tại Xuất tinh sớm có những triệu chứng nào?

  Để có thể khắc phục tình trạng sinh lý hiện tại thì bạn phải tiến hành quan hệ tình dục đều đặn trở lại để cho cơ thể có thể thích nghi được và tăng thêm kinh nghiệm kiểm soát sự xuất tinh của bản thân mình, nhưng để có hiệu quả chữa trị khả quan nhất thì bạn nên tới những đại chỉ chuyên chữa bệnh nam khoa để có những tư vấn và phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn.

  Bạn tìm hiểu thêm về địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tuy tín nhất tại Hà Nội tại https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/dia-chi-chua-benh-xuat-tinh-som-uy-tin-tai-ha-noi/

  Recommended For You