Thủ dâm quá mức gây ảnh hưởng xấu đến nam giới

Thủ dâm

 Thủ dâm là hình thức dùng tay hoặc một vật khác tác động lên bộ phận sinh dục tạo ra cực khoái ở người nam hoặc người nữ. Bên cạnh những lợi ích của thủ dâm thì thủ dâm quá độ ảnh hưởng xấu đến nam giới. Dưới đây là một số tác hại ảnh hưởng xấu trực tiếp đến đời sống của các quý ông.

Thủ dâm gây suy nhược cơ thể gây trầm cảm

Thủ dâm thường xuyên, gây suy nhược cơ thể dẫn bản thân ở vào trạng thái tâm lý căng thẳng, lo âu, bồn chồn, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ thường xuyên, kéo dài sẽ trở nên cáu gắt. Vì thế những người thường xuyên thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ thần kinh gây ra trầm cảm.

tác hại của thủ dâm quá độ
tác hại của thủ dâm quá độ

 

Giảm khả năng tình dục

Thủ dâm liên tục, gây rối loạn cương dương sẽ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm, ngoài ra còn ảnh hưởng đến thận gây đau lưng, lượng máu dồn lên máu quá lớn gây chóng mặt, ù tai. Đối với phụ nữ, thủ dâm mức độ dày có thể gây viêm nhiễm vùng kín, mất ham muốn ở bạn tình. Những người thường xuyên thủ dâm rất dễ lãnh cảm với tình dục, ảnh hưởng tới hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

Mắc các chứng bệnh về nội tiết, ung thư tuyến tiền liệt

Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ thường xuyên, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm  khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài tiết nước tiểu hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục. Đàn ông thủ dâm khiến ảng hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng khả năng có con suy giảm.

Trên đây là những tác nhân gây hại của việc thủ dâm thường xuyên các quý ông, đặc biệt là những bạn trẻ, cần hiểu và phòng tránh. Nếu như chúng ta biết cách chế ngự, thủ dâm đúng cách tần suất hợp lý vấn đề sức khỏe hoạt động tình dục sẽ không ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như sức khỏe lứa tuổi.

Recommended For You