Thủ dâm không xuất tinh có sao không?

Em thủ dâm từ năm lớp 10 đến nay như chưa bao giờ thành công. Khi thủ dâm, em không xuất tinh được chỉ xuất ra nước tiểu (trong nước tiểu có vẩn đục li ti màu trắng). Nhưng bình thường thì em lại xuất tinh trong lúc ngủ. Em không hiểu vì sao mà em thủ dâm lại không xuất tinh được như thế mặc dù em đã kích thích rất lâu đến nỗi “cậu bé” bị sưng vù lên nhưng vẫn không thể nào xuất tinh được. Em thực sự lo lắng về tình trạng của mình. Không biết em có bị làm sao không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thủ dâm là hành vi tự kích thích cơ quan sinh dục để có được những khoái cảm như quan hệ tình dục thực sự với đối tác. Tất nhiên, hiện tượng đó cũng đi kèm với xuất tinh ở nam giới và đạt cực khoái ở nữ giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những điều đó khi thủ dâm vì nó còn phụ thuộc vào kĩ thuật và cách kích thích của mỗi người.

1352708770-thudam2

Thủ dâm là làm “chuyện ấy” một mình mà không có đối tác. Do đó, để có được những cảm giác giống như quan hệ tình dục thực sự phụ thuộc rất nhiều vào cách kích thích. Cùng là thủ dâm, nhưng nếu em không biết cách tác động lên “cậu bé” em sẽ khó có được khoái cảm và đó là lí do em không thể xuất tinh được. Có thể, em có cảm giác khi tự kích thích và “cậu bé” cương cứng lên nhưng nó chưa đủ độ để em thấy thích thú hoàn toàn và em không thể xuất tinh được là điều đương nhiên.

Theo như em miêu tả, em rất ít khi thủ dâm điều đó có thể là nguyên nhân khiến em chưa hiểu rõ được cơ thể của mình, chưa biết cách tạo cảm hứng cho “cậu bé”. Hơn nữa, khi em kích thích “cậu bé” tới mức khiến nó trở nên sưng vù thì tất nhiên cảm giác mà em có chỉ còn là sự đau đớn chứ không thể nào thấy thỏa mãn và không thể nào xuất tinh được là tất yếu.

Điều em cần làm bây giờ là tìm hiểu chính cơ thể của mình, biết đâu là những điểm nhạy cảm để tác động cũng như cách làm thế nào để mình thấy thỏa mãn nhất. Khi ấy, em sẽ biết mình phải làm gì để có thể xuất tinh. Việc không thể xuất tinh sẽ chỉ thực sự đáng lo ngại khi em có quan hệ tình dục với nữ giới. Nếu có tình huống đó xảy ra, em phải đi khám bác sĩ để kịp thời khắc phục.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!