Thủ dâm đúng cách ở nam giới tần số sao là tốt nhất

Sinh lý nam giới là hoạt động đặc biệt tế nhị, diễn ra hết sức tự nhiên, là quá trình trao đổi chất của cơ thể . Có rất nhiều bạn nam đến tuổi trưởng thành mà chưa có người yêu hoặc có rồi nhưng do nhiều vấn đề mà không dám việt qua giới hạn ăn trái cấm. Vấn đề trao đổi chất của cơ thể hoạt động mạnh nên cơ thể cảm thấy khó chịu. “Thủ dâm” là cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho lúc này, thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Vậy thủ dâm sao cho đúng cách và tần số ra sao là an toàn, đó là vấn đề cần tháo gỡ cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

thủ dâm đúng cách
thủ dâm đúng cách

1. Kỹ thuật thủ dâm đúng cách

  •  Dùng tay cầm lấy cậu nhỏ, đưa tay đều đặn theo chiều dài của cậu nhỏ liên tưởng tới việc làm tình để tạo cảm giác cực khoái.
  • Sử dụng tay bàn tay còn lại chạm vào những phần nhạy cảm nhất của cơ thể  tạo khoái cảm. Nên sử dụng chất bôi trơn, tạo cảm giác thỏa mãn cho cậu nhỏ.
  • Bạn có thể nằm đè, cọ sát cậu nhỏ vào gối hoặc vật mền nào đó tránh làm tổn thương dương vật.
  •  Đồ chơi tình dục, cũng là phương  để tạo khoái cảm cho bản thân.

2. Tần suất thủ dâm bao lâu là đủ:

Thủ dâm, là liệu pháp nhất thời không tốt cho sức khỏe, thủ dâm nhiều sẽ dẫn đến bệnh xuất tinh sớm. Nên việc thủ dâm phải hạn chế đến mức tối đa. Theo các nghiên cứu mới nhất, thì việc thủ dâm ở nam giới độ tuổi từ 20- 29 từ 2-3 lần là an toàn. Độ tuổi trên 30 tần số 1-2 lần ở mức độ cho phép.

Bạn muốn có một sức khỏe tốt tránh tình trạng lạm dụng thủ dâm, có thể xem thêm tại: http://xuattinhsom.us

Recommended For You