thủ dâm bao nhiêu

Với các teenboy đang trong tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục phát triển nhanh và mạnh. Nhưng do chưa có kinh nghiệm kìm chế nên cơ thể dễ ‘bị đáp ứng’ khi có kích thích. Việc mình tự ‘giải quyết chuyện ấy’ một mình là tốt vì vừa giúp giải tỏa bớt ‘bức xúc’, vừa tránh được việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục khi nhờ ‘đối tượng’ nào đó giải quyết cùng. Hay việc sử dụng dụng cụ tình dục (sex toy) để hỗ trợ cũng rất có hại vì dễ gây viêm nhiễm, tổn thương ‘súng’, dễ bị xuất tinh sớm và đặc biệt ảnh hưởng đến sau này. Bạn nên nhớ ‘tự sướng’ bằng tay thì phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi ‘giải quyết’, động tác phải nhẹ nhàng vừa phải để tránh tác động mạnh, thô bạo gây tổn thương cho ‘cậu nhỏ’.

Teenboy chỉ nên tự sướng 1-2 lần/tuần (Ảnh minh họa)

Teenboy chỉ nên tự sướng 1-2 lần/tuần
(Ảnh minh họa)

Tần xuất ‘thủ dâm’ thì tùy thuộc vào sức khỏe của từng người và chỉ nên 1-2 lần/tuần. Sau khi ‘tự sướng’ mà không thấy mệt mỏi hoặc không ảnh hưởng đến kết quả học tập thì là ổn.

Ngoài ra, các bạn trai nên dành sự chú ý tới các việc học tập, chơi thể thao, tăng cường các mối quan hệ… để không quá bận tâm và lo lắng về việc ‘tự sướng’.