Thói quen chàng chọn bao cao su

Bao cao su là công cụ không thể thiếu trong hầu hết các “cuộc yêu”. Do đó, lựa chọn bao cao su cũng phần nào phản ánh được phong cách, sở thích cũng như khả năng làm tình của chàng. Hãy cùng thudam.edu.vn tìm hiểu một số thói quen chọn bao cáo su của các đấng mày râu nhé.

Thói quen dùng bao cao su
Thói quen dùng bao cao su

Không có chất bôi trơn:

Quyết định lựa chọn những loại bao cao su không có chất bôi trơn chính là một trong những quyết đinh kinh khủng của chàng. Chàng đang nghĩ đến khoái lạc của mình mà bỏ qua những cảm nhận của đối phương. Trong cuộc yêu, chàng thường là người quyết định mọi vấn đề.

Bao cao su có chất bôi trơn:

Lựa chọn loại bao cao su này chàng thực sự không muốn bạn tình của mình mang bầu hoặc bị lấy nhiễm bệnh tình dục Herpes. Ngoài ra, rất có thể chàng đang muốn thử thách thời gian yêu của mình với việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm thì sao.

 

Bao cao su có thêm chất khử trùng:

Nếu so sánh người đàn ông này với những chiến binh Hủy diệt thì chắc chẳng có gì sai. Chàng hết sức cẩn thận tránh mọi trường hợp đối phương có thể dính bầu ngoài ý muốn.

Bao cao su loại siêu mỏng

bao cao su có gai
bao cao su có gai

Chàng ghét phải mặc những chiếc áo mưa dày vì chúng sẽ lấn át hết những khoái cảm của cuộc yêu. Nhưng với những loại bao cao su mỏng có phủ thêm nhiều lớp gân thì có thể nói lên chàng không mạnh chuyện ấy. Rất có thể chàng đang là đối tượng của chứng yếu sinh lý hoặc suy giảm ham muốn tình dục.

Bao cao su có chức năng làm ấm

Thông thường trong những lần quan hệ đầu tiên nam giới thường lựa chọn cho mình loại bao cao su này để có cảm giác an toàn. Điều đó cũng chứng tỏ rằng bạn là người phụ nư đầu tiên của chàng đó.

Một số nam giới có dấu hiệu của yếu sinh lý hay rối loạn khả năng cương dương cũng có xu hướng sử dụng các loại bao cao su làm ấm vì như thế tình dục có thể sẽ tăng lên.

Bao cao su vượt size:

Nếu bạn vô tình nhìn thấy vỏ bao cao su chàng đã sử dụng với loại size siêu rộng thì chắc chắn, cậu nhỏ của anh ấy thuộc hàng khủng.

Xem thêm:

Bao cao su sặc sỡ màu sắc

Với chàng, sex không chỉ là những cuộc yêu tạo cảm giác. Đó thực sự là một trải nghiệm đầy thú vị và muôn vàn sự đổi mới.

Dựa trên thói quen lựa chọn bao cao su của chàng bạn có thể dễ dàng đoán biết được phần nào khả năng sinh lý, sở thích, thói quen yêu của phái mạnh. Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt để có những trải nghiệm đẹp đẽ trong cuộc yêu mà không bị dính bầu.

Tìm hiểu chồng yếu sinh lý phải làm sao tại http://banlinhdanong.com/chong-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao/

Recommended For You