Thế nào là thủ dâm làm sao thủ dâm an toàn

 Xã hội ngày một phát triển, công nghệ thông tin tới từng nhà từng ngõ hẻm.Việc tiếp xúc với các thông tin, internet ngay tại nhà khiến trẻ ngày càng phát triển sớm. Lý do đó khiến nam thanh niên thủ dâm từ rất sớm. Đặc biệt là đàn ông, nhu cầu cao nên việc thủ dâm để giải tỏa sinh lý là bình thường. Theo điều tra cho thấy nhu cầu thủ dâm của nam giới chiếm đa số. Thủ dâm về nguyên tắc thì không lo lắng nhưng nếu thủ dâm không đúng cách, quá độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vậy thủ dâm là gì và thủ dâm đúng cách ra sao, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là một hình thức tác động của bàn tay hay một dụng cụ khác lên ” dương vật” hay “âm đạo” gây xuất tinh ở nam giới và nữ giới. Tự sướng là hình thức thỏa mãn cảm xúc về tình dục do sinh lý gây ra  làm giảm căng thẳng ham thích, khoái cảm.

Làm sao để thủ dâm an toàn

  1. Thủ dâm với mức độ vừa phải tránh tình trạng lạm dụng thủ dâm chỉ nên làm việc này 1-2 lần một tuần là tốt nhất.
  2. Khi thủ dâm cần chú ý đến hình thức bàn tay không được nắm vào “cậu nhỏ” chặt quá vì độ sung lại giựt mạnh quá khiến cậu nhỏ bị tổn thương, chày xước.
  3. Nên bôi chơn, tránh cho “cậu nhỏ” bị khô giáp quá
  4. Lưu ý cần phải giữ vệ sinh thật tốt tránh tình trạng bị nhiễm khuẩn.

Bạn đã biết thế nào là thủ dâm và thủ dâm đúng cách đúng tần suất thì không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. nhưng nếu quá độ thủ dâm sẽ gây ra xuất tinh sớm gây vô sinh. chúc các quý ông có một đời sống tình dục lành mạnh, một sức khỏe tốt.

Recommended For You