Tăng hứng thú tình dục cho những cặp đôi lâu năm

Đời sống tình dục sẽ thật nhàm chán nếu bạn không biết đổi mới hay tạo sự thú vị với chúng. Nhất là đối với cặp đôi lâu năm thì điều này càng cần thiết. Hãy cùng thudam.edu.vn tìm hiểu một vài cách cải thiện tình dục cho các cặp đôi này nhé.

cách tăng hứng thú tình dục cho các cặp đôi lâu năm
cách tăng hứng thú tình dục cho các cặp đôi lâu năm

 

Tắm chung

Một trong những bí quyết để biến đời sống tình dục của các cặp đôi luôn như vợ chồng son đó chính là việc tắm cùng nhau hàng ngày. Trong phòng tắm sẽ trút đi hết sự mệt mỏi, khiến cả hai đề được thư giãn nâng cao chất lượng các cuộc yêu. Có thể sử dụng dầu thơm tăng cảm giác lãng mãn, say đắm nhưng cần cẩn thận với những loại tinh dầu có chất kích thích có khả năng gây yếu sinh lý, làm rối loạn sinh lý và giảm khả năng sinh sản.

>>> Tìm hiểu thêm cách trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới

Thay đổi phong cách ăn mặc

Để làm mới bản thân điều đầu tiên bạn cần làm là đổi mới cách ăn mặc của mình. Trong tình dục cũng vậy, nếu chưa từng thử mặc qua những bộ đồ  ngủ gợi cảm, sexy hay những bộ đồ lót bằng ren thì bạn nên thực hiện chúng ngay bây giờ. Hãy phô trương cơ thể đầy nóng bỏng tạo cảm giác mới mẻ cho chàng và còn khiến chàng mạnh bạo hơn khi “lâm trận”.

Vuốt ve, mơn trớn trước khi làm tình

Để cuộc yêu thực sự hoàn hảo đừng bỏ qua bất cứ bước dạo đầu nào trong đó có sự vuốt ve, mơn trớn, kích thích đầy hưng phấn. Các cặp đôi có thể tạo hưng phấn  trước khi lâm trận bằng cách đóng vai bệnh nhân- y tá, tạo tình huống cho cuộc yêu hấp dẫn hơn.

Xem thêm:

Chia sẻ cảm nhận chân thực cho đối phương

Không thể phủ nhận được lợi ích tuyệt vời từ những tiếng kêu la hay lời thủ thủ trong cuộc yêu. Đây là điều quan trọng tăng hưng phấn và đạt được những khoái cảm tình dục. Hãy cho đối phương biết cách làm bạn sung sướng và những vị trí nhạy cảm bản muốn được kích thích. Chắc chắn, chàng sẽ không ngại khám phá và chinh phục bạn bằng bất cứ giá nào. Nam giới nên quan tâm hơn đến cảm nhận của bạn tình, cẩn thận với dấu hiệu suất tinh sớm khi đối phương chưa thỏa mãn.

Recommended For You