Tại sao “cậu nhỏ” không thể cương cứng?

Dương vật không cương là một trong những ám ảnh đáng sợ nhất của các quý ông khi lâm trận. Hiện tượng cậu bé luôn trong tư thế buồn ngủ, trên bảo dưới không nghe ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục và bản lĩnh đàn ông. Vậy lý do gì khiến dương vật không cương cứng?

Không thể cương dương là bệnh gì?
Không thể cương dương là bệnh gì?

Lý giải vì sao dương vật không thể cương cứng được

Dương vật cương cứng là hiện tượng trạng thái tình dục gặp phải khi cơ thể nam giới gặp phải những kích thích khiến nam giới có ham muốn làm chuyện ấy và cậu bé sẽ theo bản năng cương cứng lên để thuận lợi khi đưa vào âm đạo người phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng cậu bé không thể cương cứng hoặc cương cứng rất khó khăn. Đây là nỗi đáng sợ trong chuyện ấy của các quý ông.

Xem thêm:

Để khắc phục tình trạng này nhiều quý ông cảm thấy tự ti,e ngại nên không nói ra hay đến các cơ sở khám chữa chuyên môn mà tự mua những loại thuốc trên thị trường về sử dụng hoặc áp dụng những cách thức theo sự chỉ dẫn của bạn bè người quen. Điều này vô cùng nguy hiểm và có thể khiến bệnh tình ngày thêm nặng.

Một số mức độ cơ bản của tình trạng dương vật không cương cứng

Mức độ nhẹ: Dương vật mất khả năng cương dương nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Nó có thể tiếp tục cương dương trở lại nhưng thời gian vẫn không được lâu. Nhiều nam giới lạm dụng thủ dâm cũng dẫn đến rối loạn cương dương.

Mức độ trung bình: Nam giới cảm thấy bản thân không có ham muốn với chuyện ấy. Phải mất một khoảng thời gian khá lâu để kích thích cho dương vật cương cứng, quá trình yêu gặp khó khăn. Ở mức độ này hiện tượng đã cấu thành nên bệnh và cần tìm hướng xử lý kịp thời.

Mức độ nặng: Ở mức độ này dù có hay không ham muốn và sử dụng bất cứ biện pháp kích thích tình dục nào thì dương vật vẫn không nhúc nhích. Bệnh đã phát triển đến mức độ bệnh bất lực ở nam giới, cần tìm biện pháp điều trị thích hợp.

Recommended For You