“Sát thủ” của tinh trùng

Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng để đánh giá sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu. Tuy nhiên, có rất nhiều những thói quen cũng như các yếu tố có thể ảnh hưởng xấu, hoặc giết chết tinh trùng. Hãy cùng  https://thudam.edu.vn/ tìm hiểu một số đối tượng được cho là sát thủ của tinh trùng nhé.

tình trùng
tình trùng

Đồ hộp

Có không ít nam giới yêu thích và coi những đồ ăn hộp là món quái khẩu của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau những loại thực phẩm này mà nam giới không thể biết được. Ăn quá nhiều thức ăn hộp gây suy giảm sức khỏe, là nguyên nhân của nhiều bệnh mãn tính như đái tháo đường, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, yếu sinh lý nam giới… đây còn là chất độc có khả năng tiêu diệt tinh trùng, giảm số lượng cũng như chất lượng của các tinh binh. Nhiều loại đồ ăn hộp không đảm bảo vệ sinh còn gây vô sinh cho nam giới. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Đồ chơi tình dục

Bạn có biết rằng những đồ chơi sex thường được làm bằng loại chất liệu độc hại. Khi sử dụng chúng giải phóng ra chất PAE có khả năng gây ra các căn bệnh, nhẹ thì dị ứng, suy giảm chức năng sinh lý, nặng thì ung thư và vô sinh.

Xem thêm:

Dùng đệm sưởi trong xe ô tô

Đối với những nam giới thường xuyên đi xe ô tô có sử dụng loại đệm sưởi ở ghế ngồi cũng có nguy cơ suy giảm chức năng sinh sản. Loại đệm này khiến cho bộ phận sinh dục nam luôn tiếp xúc với nhiệt nên luôn trong tình trạng nóng và bị kích thích. Nếu sử dụng đệm sưởi một thời gian gây rối loạn khả năng cương cứng của dương vật, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng.

>>> tìm hiểu rối loạn cương dương ở đàn ông là gì tại http://banlinhdanong.com/roi-loan-cuong-duong-o-canh-may-rau-la-gi/

 

 

Recommended For You