Quan hệ tình dục ở tuổi xế chiều

Chuyện quan hệ tình dục ở những nam giới lớn tuổi sẽ có nhiều thách thức và khó khăn hơn bởi vấn đề tuổi tác gây nên. Nhưng vấn đề này vẫn có thể cải thiện và khắc phục được.

Lời khuyên của thầy thuốc

Cho dù ở bất kì những độ tuổi nào đi chăng nữa thì nhu cầu và vấn đề quan hệ tình dục đề diễn ra không bình thường. Trên thực tế thì việc suy giảm về nhu cầu tình dục hay chức năng tình dục cũng chính là một dấu hiệu có thể cảnh báo về sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.

Chủ đề hay:

Quan hệ tình dục ở tuổi xế chiều
Quan hệ tình dục ở tuổi xế chiều

Các nguyên nhân phải kể đến gây nên sự rối loạn về tình dục của người lớn tuổi đó là quá trình lão hóa của độ tuổi, gặp các bệnh lý về tim mạch, béo phì và tâm lý thường không hay ổn định… đặc biệt là vai trò của lượng Testosterone ở trong cơ thể của nam giới bị mất cân bằng.

Tìm hiểu chi tiế t về nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở dương vật tại http://xuattinhsom.vn/benh-nam-gioi/benh-liet-duong/nguyen-nhan-dan-den-roi-loan-cuong-duong/

Bạn nên nhớ đó chính là vấn đề tình dục mà tốt thì chất lượng sức khỏe của bạn cũng được nâng cao và ngược lại.
Biểu hiện về rối loạn tình dục ở nam giới theo thời gian

Theo thời gian thì khi tuổi tác càng tăng cao thì hiện tượng rối loạn tình dục ở nam giới ngày càng tăng. Những dấu hiệu về rối loạn sự cương cứng của dương vật cũng được biết là những vấn đề rắc rối mà họ thường hay quan tâm:

• Đối với những nam giới lớn tuổi thì khi để cho họ có thể cương cứng được dương vật khi cần thiết thì họ cần phải có những kích thích hay những tác động mạnh hơn.

• Việc duy trì khả năng cương cứng của dương vật sẽ bị giảm dần theo thời gian.

• Dễ bị nhạy cảm hơn đối với những xúc cảm cũng như ảnh hưởng về vấn đề sinh lý

• Cần phải có một khoảng thời gian lâu hơn để có thể bước vào cuộc yêu lần hai.

Quan hệ tình dục ở tuổi xế chiều
Quan hệ tình dục ở tuổi xế chiều

Xem thêm:

Mối quan hệ giữa tuổi và tình dục

Người ta thường hay quan niệm rằng tuổi tác càng cao thì trục trặc về quan hệ tình dục sẽ càng nhiều nhưng sự thật thì chưa hẳn là như vậy, khi tuổi tác càng cao thì không đồng nghĩa với việc đó là hôn nhân sẽ xảy ra vấn đề gì. Nhưng việc rối loạn tình dục thì có thể khiến cho gia đình bị tan vỡ bởi tình dục được biết đến với nhiều vai trò như cải thiện được sức khỏe và làm cho tinh thần thoải mái hơn, giúp tăng cường tuổi thọ, mối quan hệ của hai vợ chồng được bền vững hơn…

Tìm hiểu thêm về rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi tại http://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/roi-loan-cuong-duong-o-nguoi-tre-cach-khac-phuc-roi-loan-cuong-duong-o-nguoi-tre-tuoi/

Recommended For You