Nữ giới thủ dâm bằng cách nào?

Đôi khi, nhu cầu sinh lý của con người là vô tận, không giới hạn nhưng phải có gì đó tác động tới thì mới lên được cảm giác đỉnh điểm nhất có thể. Phụ nữ chưa chồng hoặc có chồng rồi nhưng bị mắc bệnh yếu sinh lý thì nhu cầu đó vẫn như nhau. Nhưng phụ nữ chưa có chồng thì thủ dâm là cách tốt nhất khiến chị em có thể thoải mái nhất. Còn với phụ nữ có chồng rồi lý do khiến các chị em không thỏa mãn là vì nhiều nguyên nhân ví dụ như do chồng bạn yếu sinh lý chẳng hạn, hoặc gặp một số vấn đề nan giải chưa biết cách giải quyết,…

Nhưng với bài viết này, chúng tôi xin bày cách cho toàn thể chị em phụ nữ tư thế thủ dâm tuyệt vời nhất giúp chị em lên đỉnh một cách nhanh mà rất hiệu quả. Như vậy, sẽ giúp bạn có thêm khoái cảm khi giao hoan với đối tác trong hiện tại hoặc tương lai.

Những tư thế được chị em phụ nữ rất khoái cảm khi làm:

1. Đơn giản với một cái gối

Phụ nữ thủ dâm với gối rất khoái cảm
Phụ nữ thủ dâm với gối rất khoái cảm

 

Các bước để bạn làm được điều đó chính là chuẩn bị trước một cái gối với tư thế nằm úp và ăn mặc bạn thấy mát mẻ nhất có thể. Gối bạn đặt dưới bụng ngang với hông và trên phía đùi. Bạn sử dụng chính ngón tay của mình hoặc một món đồ chơi gì đó giữa cơ thể và cái gối. Càng mạnh mẽ bao nhiêu bạn càng thấy nó thú vị bấy nhiêu.

Tại sao nó vừa đơn giản mà lại tuyệt vời đến vậy vì góc gối hông của bạn lên, mở thêm những cảm giác mới cũng cần sử dụng sự nỗ lực của các cơ phần bắp chân của bạn, sử dụng nhiều nhịp khác nhau có thể sẽ tạo cho bạn những cảm giác khác nhau đó.

2. Ngồi trên ghế

 

Thủ dâm ngồi trên ghế
Thủ dâm ngồi trên ghế

Tư thế chuẩn bị thế nào là hợp gu. Thứ nhất bạn ngồi trên một chiếc ghế mà không cần có vũ khí chuẩn bị trước, chiếc ghế đó có lưng để tựa và có thể dùng ghế trong phòng ăn hoặc ghế gấp tùy ý thích. Bàn chân để tư thế là quấn vào hai chân trước của chiếc ghế đồng nghĩa với việc hai chân của bạn mở ra. Rồi từ từ đưa tay vào và cảm nhận đến khi sự sung sướng đạt đến đỉnh điểm.

Với phương pháp thủ dâm này sẽ cung cấp lượng máu nhiều hơn vào giữa hai chân và khi bạn lên đến đỉnh, bạn không muốn xuống hãy kẹp hai chân vào ghế. Bởi vì khi bạn để lộ nhiều phần của âm hộ của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một số điều mới mẻ và đôi khi thậm chí còn mạnh mẽ hơn là quan hệ với nam giới hơn. Điều đó sẽ thú vị hơn khi bạn giao hoan với một người đàn ông bị mắc bệnh yếu sinh lý.

3. Phun nước vòi hoa sen

Tư thế thủ dâm bằng vòi hoa sen
Tư thế thủ dâm bằng vòi hoa sen

Hướng dẫn chi tiết tư thế: Chắc hẳn khi bạn tắm bạn hay nghịch nước đúng không? Vậy bằng cách này không những bạn vừa có thể nghịch nước vừa có thể nghịch chỗ khiến bạn cảm thấy khoan khoái sau khi mỗi lần tắm.

Khi tắm, bạn đặt một chân về phía trước bồn tắm hay ghế tắm,dùng vòi hướng vào phần âm hộ của bạn cách khoảng 20 cm. Nếu bạn không có bất cứ điều gì để chống đỡ chân của bạn trên, chỉ cần dựa lưng vào tường và di chuyển một đầu gối sang một bên và thử cảm giác ấy. Tạo niềm vui bằng cách dùng một ngón tay của bạn hoặc sử dụng các dòng nước phun từ hoa sen di động để trêu chọc, hoặc nhận được sự rung của nước làm cho cơn thèm khát được đẩy lên đỉnh điểm.

Tại sao nó tuyệt vời đến như vậy: vì nó được sự tấn công của các tia nước vừa nhẹ nhàng đôi khi lại thấy mạnh mẽ và lại rất an toàn. Nhưng điều quan trong là bạn cần linh hoạt đôi tay của bạn một chút để giữ cho trọng lượng cơ thể của bạn theo chiều dọc đúng cũng không hẳn là dễ.

4. Con rắn độc tấu

Tư thế thủ dâm hình con rắn độc tấu
Tư thế thủ dâm hình con rắn độc tấu

Tư thế làm chuyện đấy: Nằm trên bụng của bạn và xoay xương chậu và âm vật đối với một tay hoặc một món đồ chơi rung bên dưới bạn, đôi khi nhiều chị em đã dùng dưa chuột vì nó trơn mà cứng giúp họ khoan khoái cực độ.

Điều tuyệt vời ở đây là trọng lượng của cơ thể của bạn có thêm ma sát so với mui xe của âm vật của bạn, và trở lại vuốt ve trục của âm vật khi nó trở nên cương cứng. Thật tuyệt vời phải không?

Như vậy, chỉ nhìn thôi và cảm nhận dần dần bạn cũng đã thấy căng thẳng đến rung người rồi đúng không? Hãy thử và cảm nhận sự sung sướng tuyệt đỉnh đó nhé!

Xem thêm nhiều bài viết thú vị trong về thủ dâm tại đây

Recommended For You