Những ý kiến về : “Con gái thủ dâm”

Đừng tưởng rằng chỉ có con trai mới thủ dâm, con gái cũng thủ dâm đó. Con gái cũng vậy, bạn nghĩ sao? Có rất nhiều ý kiến không tin rằng việc con gái có thể thủ dâm, đơn giản vì con gái rất nhút nhát, con gái rất ngoan và nói chung là con gái thì không thủ dâm, nhưng sự thật là con gái thủ dâm cũng không kém đâu nhé. Hãy cùng xem ý kiến của các bạn khác về vấn đề này

Đừng tưởng rằng chỉ có con trai mới thủ dâm, con gái cũng thủ dâm đó. Ảnh: internet
Đừng tưởng rằng chỉ có con trai mới thủ dâm, con gái cũng thủ dâm đó. Ảnh: internet

Con trai nói gì?

Bạn N.V.Long (ĐH Bách Khoa) nói rằng: “con gái cũng thủ dâm á? tôi không nghĩ họ lại thủ dâm đâu, việc này chỉ có con trai mới làm. Nếu bạn gái của tôi mà thủ dâm, tôi cũng hơi sốc, thực sự mà nói thì tôi thỉnh thoảng cũng thủ dâm, nhưng mà dù sao cũng không thích bạn gái của mình cũng thủ dâm đâu, tôi muốn cô ấy phải là một cô gái ngoan ngoãn cơ”.

Trong khi đó bạn Minh Vương (ĐH Kinh Tế) nói: ” Con gái thủ dâm cũng là chuyện bình thường thôi mà, con gái hay con trai thì ai cũng có nhu cầu hết, khi đến tuổi họ đều muốn giải tỏa tâm lí, thà rằng họ thủ dâm còn hơn là việc kiếm thằng khác nó giải tỏa giúp”.

Hãy có cái nhìn khách quan hơn khi biết một cô gái thủ dâm. Ảnh: internet

Con gái nói gì?

Bạn Ngọc Hà (CĐ Du lịch) nói: “Con gái thủ dâm cũng là chuyện bình thường thôi mà, tôi thỉnh thoảng cũng vẫn thủ dâm, chuyện này chỉ là giúp giải tỏa tâm lí nhu cầu một chút thôi, cũng không nên lạm dụng nhiều dù sao nó cũng không tốt”.

Bạn N.Hoa (ĐH Ngoại Thương) : “Chuyện thủ dâm bây giờ đã là một chuyện hết sức bình thường, giới trẻ trên thế giới họ còn thủ dâm từ khá sớm ý, tôi có một người bạn ở Mĩ, cô ấy nói đã biết thủ dâm từ khi mới 9 tuổi kìa, mà cái chuyện thủ dâm nói thật ra khá nhiều người biết, chẳng qua họ ngại họ không dám nói mà thôi, với cả chưa có cái nhìn thoáng trong chuyện này.”

Theo cuộc khảo sát thống kê cho thấy có tới 95% nam giới biết thủ dâm và con gái là 60%. Điều đó cho tháy việc thủ dâm trong giới trẻ ngày càng nhiều người thực hiện, họ coi việc thủ dâm là vấn đề bình thường và rất nhiều người đã thực hiện trước đó, chỉ là một vấn để để giải quyết nhu cầu sinh lí mà nó cũng khiến bản thân cảm thấy giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hãy có cái nhìn khách quan hơn khi biết một cô gái thủ dâm, đó là một chuyện hết sức bình thường giống như chính bản thân bạn vậy, thủ dâm không phải là xấu nhưng phải có mức độ vừa phải tránh việc gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể. Vậy nếu bạn biết một cô gái thủ dâm – bạn nghĩ sao?

Theo KTGT

Recommended For You