Những kiểu hôn khiến nàng đê mê, ngây ngất

Trong tình yêu “hôn” đòi hỏi nghệ thuật, khả năng khéo léo, sự nắm bắt sâu sắc… của người đàn ông biết cách chinh phục. kỹ năng hôn khéo léo cũng là lý do khiến nàng muốn làm chuyện đó với bạn. Nó quyết định đến toàn bộ quá trình hai bạn yêu nhau, làm nền tảng cho cuộc sống hôn nhân gia đình sau này.

1 Hôn kiểu Châu Âu:

nghệ thuật hôn
nghệ thuật hôn

Nghệ thuật  hôn  kiểu Châu Âu là kiểu hôn nhẹ nhàng, phụ nữ khi hôn thường có phản ứng tự nhiên là nhắm mắt lại để cảm nhận, từ từ hôn nhẹ lên đôi mắt nàng. Trước khi nàng bắt đầu cảm nhận về bạn, hãy di chuyển đến đôi môi nàng, dùng lưỡi khám phá đôi môi rồi chuyển động từ từ nhẹ nhàng, tách đôi môi, quấn lấy lưỡi nàng.

2 Nụ hôn chocolate ngọt ngào

Kiểu hôn chocolate: bạn phải là người chủ động, ngậm một viên kẹo choco late, kéo nhẹ nàng vào lòng rồi từ từ di chuyển viên kẹo

từ miệng bạn sang miệng nàng. kiểu hôn đặc biệt ngọt ngào này khiến nàng đê mê, không cưỡng lại được sự thăng hoa dâng trào hạnh phúc. Có rất nhiều bạn trai khi hôn không kìm được, đã xuất tinh khi thực hiện nụ hôn. Vậy yếu sinh lý nam giới là gì? Đó là điều bạn đang quan tâm tới.

3 Hôn kiểu gợi tình

nghệ thuật hôn
nghệ thuật hôn

Khi hai bạn đang hôn nhau, hãy cắn nhẹ vào môi nàng. kiểu hôn đặc biệt này khiến cho nàng không khỏi ham muốn chuyện đó.

4 Hôn “âu yếm”

Hãy chạm nhẹ má bạn vào má nàng, trong khi đó mi mắt của hai bạn sẽ cọ sát vào nhau. Kiểu hôn âu yếm này tạo ra cho nàng cảm giác cực kỳ ấm áp, thân thiện.

5 Nụ hôn từ phía sau

nghệ thuật hôn
nghệ thuật hôn

Tai và gáy nàng là nơi cực kỳ nhạy cảm, là cơ quan cảm giác tương đương như lưỡi. Vì vậy, hãy đặt một nụ hôn bất ngờ lên gáy, di chuyển đến vành tai nàng. Nụ hôn bất ngờ này sẽ khiến nàng cảm nhận thật sâu sắc về bạn.

Xem thêm tại: danongviet.com

Recommended For You