Một số kiểu thủ dâm ở nữ giới không nên nghịch

Thủ dâm là 1 hiện tượng bình thường của sức khỏe tâm lý- giới tính cả nam giới hay nữ giới, tuy nhiên bạn cũng nên hiểu về cách làm hoặc tránh những kiểu thủ dâm nguy hiểm đến sức khỏe của chính mình.

Có thể nói, thủ dâm không hề xấu, nó có thể giúp bạn thỏa mãn được ham muốn bản năng và khám phá chính cơ thể mình. Bên cạnh đó, thủ dâm giúp con người ta đạt khoái cảm trong trường hợp không thể “yêu” cùng đối tác hoặc không có cảm giác khi “yêu”.

Tuyệt đối tránh các dụng cụ nguy hiểm, sắc nhịn, dễ vỡ, bằng kim loại, kích cỡ quá to để làm “đối tác “ trong khi “tự sướng”. Những hiểm họa khôn lường sẽ tới khi bạn liều lĩnh thử những kiểu “tự sướng” táo bạo mà bất chấp sụ nguy hiểm cho tính mạng của mình.
Sử dụng sex toy quá lớn …

Thủ dâm bằng sex toy là kiểu tự sướng phổ biến nhất ở nam và nữ giới. Có thể nói, sex toy là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho những người muốn tự mình đạt cực khoái. Tuy nhiên, nhiều chị em vì muốn tận hưởng cảm giác “sung sướng” cao độ nên đã lựa chọn mua những món đồ không phù hợp với mình. Không những thế trong quá trình “tự sướng” chị em đã làm quá đà và mạnh tay khiến vùng kín bị rách.

Thủ dâm bằng bóng đèn

Đây là kiểu thủ dâm nguy hiểm  nhất mà có chị em phụ nữ đã sử dụng. Người phụ nữ này đã tự sướng bằng bóng đèn quả nhót, và khi đang cao trào thì bóng đèn vỡ vụn gây chảy máu. Bác sĩ phải rất vất vả cho trường hợp này. Thậm chí có người dùng cả dụng cụ quấn tóc, đánh trứng gà, vòi phun nước để “nghịch ngợm”. Kết quả là các vật này bị vỡ và tụt vào trong cô bé .

thu dam 1

Sử dụng cả thiết bị làm xoăn tóc .

Đây là một cách “tự sướng” nguy hiểm thế nhưng vẫn có những chị em dại dột chỉ vì muốn “thỏa mãn” mình. Đó là trường hợp của người phụ nữ được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì vùng kín chảy máu dữ dội, đau bụng. Khi nghe người phụ nữ này “khai thật” nguyên nhân là do thủ dâm bằng thiết bị làm xoăn tóc mà nhiều người không khỏi rùng mình. Thiết bị này khá dài, bằng kim loại hơn nữa nếu không được vệ sinh sạch sẽ đã cho “tiếp xúc” ngay với vùng kín thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Hậu quả là vì cho vào sâu quá mà vùng kín của người phụ nữ đó đã bị chấn thương nghiêm trọng.

Tự sướng bằng vòi xịt nước

Cách “tự sướng” này được khá nhiều chị em áp dụng nhưng lại không hề tốt cho chị em, vì nó không những không giúp giữ vệ sinh sạch sẽ ở “vùng kín” mà thậm chí còn gây nguy hiểm cho sức khỏe “vùng kín”. Những người dùng hình thức này thường dùng vòi xịt toilet để tác động lên “cô bé”. Sự xối mạnh của dòng nước khiến họ có cảm giác thích thú và hưng phấn.

Sự xối mạnh nước vào sâu trong âm đạo sẽ tạo điều kiện đưa các vi khuẩn từ bên ngoài vào bên trong, thậm chí có thể ngược lên tử cung gây viêm nhiễm và nấm. Nếu thủ dâm bằng cách này về lâu dài có thể dẫn đến viêm nhiễm mạn tính. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới hoạt động tình dục thực sự và chuyện sinh sản.

Dùng trứng gà để thủ dâm

Một số trường hợp thủ dâm có người phụ nữ còn dùng cả …trứng gà để thỏa mãn một mình. Với cấu tạo của quá trứng, vỏ dễ vỡ, hình tròn, trơn láng nên khi đưa vào bên trong vùng kín. Báo hại sau khi đưa vào, khổ chủ hì hục tìm cách lôi quả trứng ra. Sau một hồi hí hoáy, kết cục cuối cùng là quả trứng vỡ vụn và để lại “tàn dư” bên trong vùng kín. Người phụ nữ đó đã bị nhiễm trùng âm đạo vì lần thủ dâm đó mà thành.

ki-thuat-thu-dam-nu-001

Tự sướng bằng chuối, củ khoai lang hay quả dưa chuột.

Không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng có thể “mắc kẹt” vì những vật dùng để “tự xử”. Có trường hợp cô gái trẻ đến viện với vẻ mặt kinh hoàng tột độ. Gặp bác sĩ, cô òa khóc vì sợ hãi và xấu hổ. Cô cho biết đã lén lút dùng quả chuối “tự sướng” một mình nhưng quả chuối bị gãy và không thể lấy ra được.”

 

Recommended For You