Lý do phụ nữ thủ dâm

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới mới thủ dâm. Tuy nhiên theo các nhà nghiên cứu thì điều đó hoàn toàn sai. Thủ dâm ngày càng trở thành chuyện bình thường trong cuộc sống hiện đại vì nó thỏa mãn nhu cầu sinh lí cho tất cả mọi người. Vậy còn lý do nào khác để phụ nữ thủ dâm?

Thủ dâm có thể là do người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường. Ảnh: internet
Thủ dâm có thể là do người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường. Ảnh: internet

Nhu cầu sinh lí tình dục quá cao

Đây là nhóm người có nhu cầu sinh lí cao hơn bình thường, họ luôn dễ dàng bị kích thích hưng phấn và mong muốn giải tỏa, chính vì thế thủ dâm là lựa chọn của họ. Sự hưng phấn kích thích khiến cơ thể cảm thấy khó chịu, não chỉ huy xuống tay để tay đáp ứng nhu cầu sinh lí cho cơ thể.

Sự cô đơn lạnh lẽo

Những cô gái ngoan sẽ không bao giờ chịu để nhu cầu sinh lí chỉ huy bản thân và làm những chuyện đi quá giới hạn. Đây là người thường biết cách kìm nén bản thân, mỗi khi bạn tình không ở bên thì họ sẽ phải “tự sướng” để giải tỏa, và cũng để bản thân được buông thả với chính mình.

Quá tự ti về bản thân

Đây là những người phụ nữ mặc cảm về vẻ bên ngoài của họ, vì thiếu sót về mặt nào đó bên ngoài. Ví dụ họ sở hữu một thân hình quá khổ, một khuôn mặt không được ưa nhìn, một thiếu sót về bộ phận nào đó trên cơ thể… Tất cả những thiếu sót này khiến họ cảm thấy tự ti và không có người bạn tình của mình.

Do ám ảnh về sex

Đây là những người nghiện sex. Họ luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh nhạy cảm, họ dễ bị kích thích, lâu dần họ nghiện thủ dâm, lúc nào cũng sẵn sàng dùng tay để “tự sướng“, tự làm thỏa mãn bản thân.

Không thỏa mãn khi “yêu” với đàn ông

Khi họ quan hệ với đàn ông, họ luôn có cảm giác mình không bao giờ được thỏa mãn hoàn toàn, không bao giờ được lên đỉnh như tự mình thủ dâm. Những ông chồng sau các cuộc mây mưa thì để lại cho các bà vợ là cảm giác hụt hẫng, khó chịu không thỏa mãn, và cuối cùng sau nhiều lần như vậy các bà vợ sẽ lựa chọn việc thủ dâm để làm thỏa mãn bản thân. Họ nghĩ rằng thủ dâm là lựa chọn hoàn hảo nhất để đưa bản thân tới “thiên đường khoái lạc”.

Recommended For You