Lý do khiến đàn ông và phụ nữ thích thủ dâm

Bài viết cùng chủ đề:

Trong xã hội ngày nay, mạng công nghệ thông tin, internet phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh đồ trụy, cũng như những bộ phim khiêu gợi rễ dàng tìm thấy trên mạng bất cứ thời gian nào. Vì thế, nó ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sinh lý của mọi lứa tuổi, việc thủ dâm trở nên phổ biến và rộng lớn hơn.

thủ dâm nam
thủ dâm nam

Sex luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, không chỉ những cô cậu mới lớn vì tính tò mà quan tâm. Ngay cả những người ở độ tuổi trung niên, có khi cả những người già vẫn ham muốn sex. Người ta tìm đến sex bằng nhiều hình thức khác nhau, để thỏa mãn đời sống tình dục củ họ.

nữ thủ dâm
nữ thủ dâm

Lý do gì khiến họ thủ dâm? Những lý do khiến con gái thủ dâm? Thủ dâm ở nam giới tần suất bao nhiêu là tốt nhất?  câu hỏi rất tế nhị, tưởng trừng rất khó trả lời. Với mặt nhìn nhận khách quan, tích cực của xã hộ hiện đại nhiều người cho rằng tìm tới thủ dâm là do mặt sinh lý ở họ quá lớn, có người lại nói do tò mò mà trở nên nghiện, cũng có người nói tìm đến để giải tỏa stres, một số khác lại nói không tìm được đối tượng phù hợp… và muôn vàn lý do khác nữa.

Chính vì vậy người ta tìm đến thủ dâm nhiều hơn, thủ dâm ở mọi lứa tuổi, trẻ tuổi có, trung tuổi có, già có đôi khi có cả những đối tượng đã có gia đình.
Thế mới biết sex quan trọng với cuộc sống biết nhường nào, đây là một vấn đề  nghiêm túc và đoàng hoàng nhưng phải biết cách át chế nó, mới đem lại được hiệu quả. Đừng vì thế mà lạm dụng gây ra những tác nhân có hại cho cơ thể như: xuất tinh ra nhanh, vô sinh… ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Recommended For You