Girl thủ dâm

Thủ dâm là một hành động không hoàn toàn xấu nhưng đôi khi vì nhiều lý do, chúng ta không ai dám thừa nhận rằng mình đã từng làm điều đó. Bởi đơn giản, thủ dâm cho thấy bạn đang ở trong hoàn cảnh thiếu thốn về tình cảm vì không có đối tác đáp ứng, đôi khi nó lại nói lên rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong đời sống tinh thần. Chính vì vậy, chúng ta thường lảng tránh khi được hỏi về vấn đề này.

Girl bắt đầu thủ dâm từ khi còn rất bé mà không hề hay biết. Nhưng khi lớn lên thì các girl chủ động thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Dưới đây là những sự thật về thủ dâm ở girl giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về thủ dâm.

– 89% girl thú nhận đã thủ dâm, 11% thừa nhận mình thuộc dạng ‘nghiện nặng’ món này.

 

Girl thủ dâm là nhu cầu tình dục chính đáng
Girl thủ dâm là nhu cầu tình dục chính đáng

 

-Hơn 41% người tham gia khảo sát cho biết bị bắt gặp khi đang thủ dâm, 22.6% girl cho biết họ đã vượt qua cảm giác này.

-Cứ 4 trong số 10 người girl thì cho biết họ thích thủ dâm hơn sex thật sự. Điều này có gi trung hợp với việc hơn 40% đàn ông mong muốn girl của họ có kinh nghiệm tình trường nhưng phải bằng việc ‘tự học tập’ chứ không phải nhờ lên giường với đàn ông khác.

-Các nhà khoa họ cũng chỉ ra rằng thủ dâm có thể tốt cho bạn. Bạn sẽ có khả năng ít bị đau đốt sống cổ hơn khi thực hiện việc thủ dâm.

 -Một số girl mạnh mẽ thường sử dụng một mẩu gỗ nhỏ khi thủ dâm thay vì những dụng cụ khác. Đó là thông tin gây sốc cho bạn.

Mặt lợi và hại khi thủ dâm

Về lợi ích:

Xét trên góc độ khoa học, việc “tự sướng” mang lại rất nhiều lợi ích cho các XX. Nó giúp các cơ được thư giãn, cho giấc ngủ ngon hơn, đặc biệt là làm giảm đau bụng và chuột rút trong thời kỳ đèn đỏ. Bên cạnh đó, thủ dâm còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, nhiễm trùng cổ tử cung, các căn bệnh về tim mạch…

Không chỉ có tác dụng tích cực với sức khỏe, thủ dâm còn có những tác động rất tốt đối với cảm xúc và tinh thần. Nó giúp giảm căng thẳng, làm bạn cảm thấy thoải mái hơn, giảm stress, phấn chấn tinh thần, tăng cường sự tự tin, bình tĩnh… Đồng thời, việc này cũng giúp bạn khám phá phần nào “cảm xúc” của mình khi “yêu”.

 

Girl thường thủ dâm thường xuyên
Girl thường thủ dâm thường xuyên

Ảnh minh họa

Về tác hại:

Tổn thương cô bé

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, rất dễ bị tổn thương. Việc sử dụng các vật cứng, sắc nhọn không an toàn hay móng tay quá dài đụng chạm nhiều lần có thể dẫn đến nguy cơ bị mất đi “cái ngàn vàng”.

Mất hứng thú tình dục khi bước vào hôn nhân

 Thủ dâm quá lâu, tần suất nhiều có thể gây ra sự lãnh cảm ở các XX khi bước vào hôn nhân. Nó khiến cô bé đòi hỏi những kích thích cao hơn, mạnh hơn. Vì vậy, điều này có thể làm giảm hứng thú trong “chuyện ấy” khi các bạn lập gia đình đấy!

Thủ dâm đúng cách và phù hợp tốt cho girl
Thủ dâm đúng cách và phù hợp tốt cho girl

Ảnh hưởng xấu tới thể chất và tinh thần

Những XX nghiện “tự sướng” có thể rơi vào tình trạng kiệt sức, uể oải, cơ thể luôn rã rời do máu và các cơ thường xuyên bị kích thích, hoạt động quá tần suất. Cùng với đó là chứng đau thắt các cơ ở lưng, bẹn, hay chóng mặt, choáng váng,… Về lâu dài, nó còn làm tăng nguy cơ bị bệnh về xương, gây biến đổi hoạt động của các cơ quan chức năng.

Kết luận: thủ dâm là một nhu cầu chính đáng của girl. Nếu girl thủ dâm đúng cách mà tần suất phù hợp thì thủ dâm có lợi, nó giúp giải tỏa vấn đề tâm lý cũng như nhu cầu tình dục khi chưa có bạn trai hoặc chưa muốn quan hệ tình dục chính thức với đàn ông. Tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều đến mức nghiện thì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý, dẫn đến ảnh hưởng xấu đến công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống

Recommended For You