Chỉ quan hệ một lần có bị yếu sinh lý hay không?

Để giải đáp cho câu hỏi này thì trước tiên bạn cần phải hiểu được thế nào là hiên tượng yếu sinh lý. Yếu sinh lý được biết đến là việc nam giới không thực hiện được chức năng hay bản lĩnh giường chiếu của mình đối với nữ giới. Những biểu hiện mà dễ dàng để có thể nhận thấy được dễ nhất ở yếu sinh lý ở nam giới đó chính là chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới..

Khị bị yếu sinh lý ở nam giới thì bạn cần tìm hiểu phương pháp điều trị tại Cách trị yếu sinh lý nam

Hiện tượng liệt dương được xem như là việc dương vật bị mất khả năng cương cứng, không thực hiện được trách nhiệm của bản thân mình, hay sự cương cứng của dương vật không được lâu để có thể tiến hành xảy ra được quan hệ tình dục một cách trọn vẹn.

Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới
Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới

Chứng bệnh xuất tinh sớm được biết đến là biểu hiện mà nam giới có thời gian để xuất tinh quá sớm, hay nặng hơn là trường hợp mà nam giới mới chỉ nghĩ đến những hình ảnh nóng đã có thể xuất tinh, dẫn đến việc giao hợp không được diễn ra được như bình thường.

Xem thêm: 4 loại thực phẩm gây hại cho sinh lý nam giới

Theo như những nghiên cứu ở nam giới thì chỉ cần với thời gian đó chính là khoảng từ 10 tới 15 phút là đã có thể tiếp tục quan hệ được tiếp, có những nam giới lại có đặc điểm sinh lý tốt hơn thì thời gian nghỉ giữa hiệp lại lâu hơn.

Do vậy nếu như nam giới chỉ quan hệ được 1 lần thì chưa hẳn đã bị rơi vào trường hợp bị yếu sinh lý được. Nhưng nếu như hiện tượng đó kéo dài và không xảy ra nhiều thì nam giới không cần phải quá lo lắng về sức khỏe sinh sản của bản thân. Ngược lại nếu như bản thân bạn thấy tình trạng đó ngày càng diễn ra với tần số nhiều, và có những biểu hiện nặng hơn thì nên cân nhắc vấn đề đó là đi khám và nghe tư vấn của các y bác sĩ để được lời khuyên tốt nhất.

Chữa yếu sinh lý hiệu quả và an toàn
Chữa yếu sinh lý hiệu quả và an toàn

Nếu bạn rơi vào trường hợp bị yếu sinh lý với biểu hiện là xuất tinh sớm thì bạn có thể tới các địa chỉ chữa xuất tinh sớm sớm để khám chữa bệnh tại http://yhocvietnam.com.vn/suc-khoe-gioi-tinh/nam-hoc/dia-chi-chua-benh-xuat-tinh-som-uy-tin-tai-ha-noi/

Bên cạnh việc đi khám và chữa bệnh thì bạn cần phải thực hiện thêm một số chế độ sau tại nhà:

• Tập thể dục thể thao thường xuyên tại nhà với những bài tập cơ đơn giản tăng cường cho sức khỏe sinh sản cũng như những bài tập sức khỏe toàn thân.

• Hạn chế những lo lắng và căng thẳng, stress ở trong cuộc sống và công việc.

• Tăng cường bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể như những loại trái cây hay rau củ.. Đặc biệt là những thực phẩm mà tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới như những loại hải sản hàu, sò huyết..

• Đặc biệt đó là hạn chế sử dụng những chất kích thích như rượu bia hay những chất kích thích có hại cho cơ thể.

Xem thêmCác thói quen gây yếu sinh lý ở nam giới

Recommended For You