Boy thủ dâm

Theo một số nghiên cứu của các nhà tình dục học trong và ngoài nước thì nam giới thường có 1 lần ít nhất trong đời đã thủ dâm. Thủ dâm có những một số lợi ích cũng như tác hại nếu như lạm dụng quá độ, tuy nhiên chúng ta chưa bàn kỹ ở đây mà sẽ nhắc đến ở các chủ đề khác.

Nếu bạn quan tâm con gái thủ dâm thì xem tại đây: https://thudam.edu.vn/thu-dam-o-nu-gioi/girl-thu-dam/

Nam giới thường thủ dâm nhiều hơn, cách thủ dâm ở nam giới cũng đơn giản hơn, chúng ta có thể tham khảo thêm cách thức thủ dâm để đạt được cực khoái thông qua video sau:

Tác dụng của thủ dâm đối với sức khỏe của cánh mày râu:

Thủ dâm có nhiều tác dụng đối với boy: Nhưng thật ra thì thủ dâm không xấu như mọi người vẫn nghĩ, thậm chí nó còn mang lại một số lợi ích cho boy.

Củng cố tinh dịch của bạn

Các nhà tình dục học cho biết chất lượng tinh dịch do giao hợp thực tế tốt hơn tinh dịch được sản xuất do thủ dâm. Tuy nhiên nếu bạn không xuất tinh từ 5-18 ngày sẽ làm cho số lượng cũng như chất lượng tinh dịch giảm đi. Vì thế, thủ dâm cũng là cách thay thế không tồi để củng cố sức khỏe các vận động viên tinh trùng. Tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều thì sẽ có tác dụng ngược nhé bạn

Boy thủ dâm là một nhu cầu tình dục tự nhiên
Boy thủ dâm là một nhu cầu tình dục tự nhiên

Biện pháp bảo vệ tuyến tiền liệt

Thường xuyên thủ dâm ở tuổi trưởng thành giúp boy giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt sau này. Thực tế chỉ ra rằng những người xuất tinh ít nhất 5 lần một tuần giảm 1/3 nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học lí giải rằng khi bạn xuất tinh các độc tố cũng theo đó mà đào thải ra ngoài, không còn khả năng phát triển trong đường tiết niệu sinh dục.

Làm cho tình dục tốt hơn

Thủ dâm giúp bạn biết được mình thích được chạm vào đâu và điểm nào là nơi nhạy cảm nhất của bạn nhờ đó hãy cho nàng biết bạn thích gì để cả hai cùng thăng hoa. Thủ dâm giúp bạn khám phá cơ thể mình rất tốt

Giúp “cậu bé” cứng hơn

Khi bạn có tuổi cơ bắp chảy xệ và của quý cũng bị lão hóa theo. Thường xuyên quan hệ tình dục hay thủ dâm sẽ giúp cơ bắp vùng xương chậu hoạt động tốt hơn và tránh rối loạn cương dương. Nhằm mục đích đạt cực khoái 2-3 lần một tuần giúp “cậu bé” tăng khả năng cương cứng. Tuy nhiên nếu thủ dâm quá nhiều thì tác dụng ngược lại nhé

Tránh các bệnh da liễu

Thủ dâm giúp bạn hạn chế tình dục không an toàn với gái mại dâm và các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục không an toàn hay thậm chí bạn gái với những sự cố đáng tiếc.

Thủ dâm nếu vừa đủ và đúng cách thì có lợi
Thủ dâm nếu vừa đủ và đúng cách thì có lợi

Một số điều nên biết về thủ dâm

Một thời kỳ dài, thủ dâm bị coi là đáng xấu hổ và là nguyên nhân gây ra tất cả những điều tệ hại. Cho tới nay, thủ dâm vẫn còn bị coi là điều cấm kỵ nhưng cách nhìn nhận đúng và toàn diện về thủ dâm là như thế nào?

Có nhiều người cho rằng thủ dâm là hình thức tính dục tự nhiên nhất để khám phá cơ thể và cũng có thể chỉ là một hoạt động thuần túy tìm kiếm khoái cảm và những lí giải sau đây có thể giúp hiểu rõ hơn về hành vithủ dâm.

Có phải ai cũng đã từng thủ dâm?

Không phải ai cũng đã từng thực hành thủ dâm nhưng đại đa số nam và nữ giới từng trải nghiệm hành vi này ở một giai đoạn nào đó trong đời. Theo nghiên cứu về hành vi tình dục ở Pháp năm 1993, 54% boy và 51% nữ giới nói đã từng thủ dâm.

Người lớn thủ dâm có coi là bình thường không? Có thực hành thủ dâm hay không cũng là chuyện bình thường. Nhiều người nghĩ rằng thủ dâm chỉ có tuổi trẻ mới làm nhưng sự thực là thủ dâm là sự khám phá bản năng tính dục. Một số người trưởng thành có nhu cầu thủ dâm ở một số thời điểm nào đó trong đời, ví dụ như khi chưa lấy vợ. Nhiều người khác tiếp tục hành vi này ngay cả khi đã có cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Trong trường hợp này, thủ dâm không phải là hành vi bất đắc dĩ mà chỉ là hành vi đơn thuần tìm kiếm khoái cảm.

Nếu boy lạm dụng thủ dâm thì có hại cho tinh thần và sức khỏe
Nếu boy lạm dụng thủ dâm thì có hại cho tinh thần và sức khỏe

Boy thủ dâm 3 lần mỗi ngày có phải là bình thường?

Chưa có thống kê nào về số lần thủ dâm mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi năm… Có thể một số đã thực hành thủ dâm 2 – 3 lần mỗi ngày, một số khác 2 – 3 lần mỗi tuần và có người chỉ 1 lần mỗi tháng hoặc không bao giờ. Thông thường, những người biết mình thủ dâm quá nhiều thì không thể kiềm chế được vì hành vi này đã trở nên có tính xung năng, không thể cưỡng lại được, thực hiện vì sự cần thiết chứ không được hưởng nhiều khoái cảm. Thực tế nếu boy thủ dâm 3 lần một ngày là quá nhiều và nếu kéo dài lâu ngày thì có nguy cơ tổn hại đến sức khỏe

Động lực của thực hành không phải là vì khoái cảm tình dục mà chỉ để làm dịu bớt một xung năng có nguồn gốc không phải là bản năng tính dục. Trong trường hợp này, cần gặp thầy thuốc hoặc chuyên gia về tâm lý trị liệu. Hành vi thủ dâm có tính xung năng, không cưỡng lại được là dấu hiệu của tình trạng không thoải mái hay lo hãi.

Trẻ em thủ dâm có phải là biểu hiện bình thường?

Trẻ nhỏ cũng khám phá cơ thể và biết được những khu vực gây cảm giác thích thú. Phần lớn trẻ nhỏ đã biết cách tự gây thích thú trên cơ thể chúng và có sự đam mê ở mức độ nào đó. Dĩ nhiên cần giải thích để trẻ không làm như vậy trước mọi người. Tuy nhiên, cũng có một số hoàn cảnh mà các bậc cha mẹ cần thận trọng khi thấy trẻ có những biểu hiện quan tâm đến tính dục một cách khác thường, tự gây thích thú một cách thô bạo hoặc tái diễn nhiều lần. Có một cách hạn chế trẻ thủ dâm là người lớn tránh đụng chạm vào chỗ kín của trẻ hoặc nếu trẻ chạm vào chỗ kín thì người lớn nên kéo tay của trẻ ra chỗ khác

Thủ dâm có nguy hiểm cho sức khoẻ?

Đó là điều mà nhiều thế hệ thầy giáo đã cố làm cho các học sinh của mình tin như vậy để từ bỏ hành vi này và nhiều người vẫn không từ bỏ niềm tin này. Tuy nhiên, ngày nay đã có bằng chứng là thủ dâm không gây ra những rối loạn thể chất hay tâm trí. Cần nhắc lại: Thủ dâm không gây mù lòa, điếc, cũng không gây ra vô sinh, ung thư, bệnh tâm thần.

Thủ dâm có thể làm thay đổi kích thước hay hình dáng của dương vật?

Không. Dù có thủ dâm hay không thì dương vật cũng không thay đổi kích thước, hình dáng. Dương vật sẽ không to ra, bé đi hay cong vẹo. Cuối tuổi dậy thì, dương vật đã có kích thước vĩnh viễn và không thể thay đổi nhờ bất cứ loại “tập luyện” nào. Trường hợp dương vật cong vẹo là bẩm sinh hay liên quan tới một bệnh nào đó.

Có phải xuất tinh sớm là do thủ dâm?
Nhiều người không hiểu vì sao bị xuất tinh sớm nên đã đổ cho là do đã thủ dâm và tự nhủ rằng nếu không thủ dâm chắc sẽ không gặp sự cố xuất tinh sớm. Thực tế thủ dâm chẳng có ý nghĩa gì với xuất tinh sớm, không tạo điều kiện thuận lợi để phát sinh xuất tinh sớm. Ngược lại, chậm xuất tinh khi thủ dâm có thể  giảm nguy cơ xuất tinh sớm. boy có thể kiềm chế khi kích thích do thủ dâm đang ở độ cao trào và như vậy học được cách kiểm soát mỗi khi có kích thích. Tuy nhiên, sự cố xuất tinh sớm vẫn chưa lời giải đáp dứt kiểm soát xuất tinh trong lúc quan hệ tình dục với bạn tình. Tất nhiên thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể dẫn đến nguy cơ bị xuất tinh sớm

Thủ dâm có làm giảm sức mạnh nam tính, có dẫn đến chứng rối loạn cương dương?

Không, không làm giảm sức mạnh nam tính nhưng nếu thủ dâm ngay trước khi có quan hệ tình dục thì sự ham muốn có thể như bị dội gáo nước lạnh. Thủ dâm đều và vừa phải không dẫn đến rối loạn cương dương mà trái lại, còn có thể làm cho các thể hang dễ đáp ứng với kích thích và những quan hệ tình dục sau này vì thế thuận lợi hơn

Kết luận thủ dâm ở boy là hoạt động tự nhiên và là nhu cầu tình dục chính đáng, giúp giải tỏa những căng thẳng và bức xúc về tình dục. Nếu boy thủ dâm với tần suất phù hợp thì hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu boy lạm dụng thủ dâm quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và công việc cho nên boy cần lưu ý. Nếu đã bị nghiện thủ dâm thì boy cần hạn chế lại bằng cách tham gia nhiều hoạt động tập thể và không ở một mình một phòng

Recommended For You