4 thói quen hàng ngày đẩy lùi yếu sinh lý

Yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh đối với đàn ông. Tuy nhiên không phải không có cách khắc phục tình trạng bệnh yếu sinh lý này, với 4 thói quen hàng ngày sau đây giúp đàn ông yếu sinh lý mau tróng quên đi nỗi lo tưởng chừng đáng sợ vô hình này. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Ăn uống hợp lý:

Thiếu chất, thiếu dinh dưỡng không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà chất lượng yêu cũng bị giảm sút, khiến nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Mặt khắc thừa một số chất như axit béo gây bệnh béo phì cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục nam giới. Vì thế nên bổ xung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, ăn uống điều độ, đúng giờ, duy trì cân nặng, đặc biệt cần bổ xung vitamin E có trong các loại thịt đỏ, omega 3, omega 6 có trong cá hồi và các loại đồ hải sản… Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

Thường xuyên tập thể dục:

Thể dục thường xuyên đẩy lùi yếu sinh lý, giúp cho chuyện yêu cũng trở nên xung mãn hơn. Thể thao ở nam giới giúp cho cơ bắp săn chắc hơn, mạnh mẽ nâng cao bản lĩnh đàn ông. Còn ở nữ giới giúp cho vóc giáng thon gọn nâng cao thể chất, điều hòa kinh nguyệt, tăng khả năng tình dục. Thường xuyên kiểm xoát cân nặng là biện pháp ngăn chặn bụng mỡ máu, bệnh gút, tim mạch… đặc biệt nâng cao khả năng chăn gối, chống xuất tinh sớm, ngăn ngừa bệnh yếu sinh lý.

4 thói quan cải thiện chất lượng yêu
4 thói quan cải thiện chất lượng yêu, ngăn bệnh yếu sinh lý

Ngủ đủ:

Giấc ngủ luôn cần thiết cho sức khỏe, nếu thiếu ngủ thường xuyên khiến trạng thái cơ thể luôn mệt mỏi, lâu ngày còn ảnh hưởng đến sinh lý đàn ông.

Trong khi đó, những người ngủ đủ 8 tiếng một ngày luôn tràn trề sinh lực, đầy sức sống không những công việc luôn hoàn thành xuất sắc mà trong “chuyện ấy” luôn xung mãn.

Quên đi những lo âu:

Phiền muộn lo âu căng thẳng làm rối loạn các chức năng trong đó có cả việc sản xuất các vitamin yêu cũng bị hạn chế. Lo âu dẫn tới trứng trầm cảm, lâu dần làm rối loạn cương dương gây ra xuất tinh sớm, không đáp ứng tình dục cho bạn tình.

Chính vì thế hãy biết cách điều chỉnh công việc cho phù hợp, tránh mọi buồn phiền kết hợp với tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nâng cao sức khỏe cải thiện chất lượng yêu, sống hạnh phúc.

Bài viết mới: 6 loại thực phẩm coi như thần dược chữa yếu sinh lý.

 

 

Recommended For You