Du lịch Cửa Lò – Cửa Lò biển gọi

Đã cuối tháng Tư , du khách bốn phương lại sắp được về với Cửa Lò , chốn của cát mịn , nước biển xanh. Thị xã biển những ngày trước khi khai trương Mùa du lịch biển năm 2014 như đang tự choàng lên mình một tấm áo , màu sắc mới của Cửa Lò.

Cửa Lò đang chờ bạn đến thăm

Cửa Lò đang chờ bạn đến thăm – Du lịch Cửa Lò – Nghệ An

Từ làng chài nghèo , rũ cát vươn dậy thành một thị xã biển du lịch Cửa Lò quyến rũ hiện đại là cả câu chuyện dài. Tiềm năng lớn và được phát hiện rất sớm ,   nhưng do thăng trầm của lịch sử , phải từ sau cải cách , nhất là từ khi thị xã được thành lập năm 1994 , Cửa Lò mới thật sự vươn dậy , phát triển nhanh , với dáng vóc trẻ trung và ngày càng quyến rũ. Nhiều du khách chỉ sau một năm trở lại Cửa Lò đã phải ngỡ ngàng trước sự đổi thay nơi đây. Sao lại không khỏi ngỡ ngàng cơ chứ, khi ngày ngày , mỗi tháng qua đi là ngần ấy thời gian chính quyền các cấp và mỗi một người dân Cửa Lò bền bỉ , chắt chiu lao động , dựng xây.

Con người , cảnh sắc , cho đến mỗi hàng dương xanh đều tất bật tự làm mới mình , chào đón bạn bè muôn phương. Quảng trường bình minh Cửa Lò , những người thợ dựng dàn giáo cao ngất để sơn sửa lại đàn chim tung bay trên góc vầng dương biển.Nhà thờ đá Cửa Lò, Khách sạn Xanh , khách sạn Togi , Sài gòn-Kim Liên… cũng đang hối hả trở mình. Đảo Lan Châu-Cửa Lò , hòn ngọc nhoài ra mép sóng cũng như mới lại trong mỗi dáng nét dựng xây. Cầu tàu Lan Châu quanh quanh gợi nhớ chuyến tàu cắt sóng ra cùng đảo Ngư. Các chị trong công ty Cây xanh đô thị TX Cửa Lò cần mẫn tưới và chăm chút từng luống hoa tươi , từng thảm cỏ mượt. Thị xã biển miền duyên hải đang chờ bạn về thăm Cửa Lò.

Cùng chúng tôi đặt một vé du lịch Cửa Lò 2014 tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cua-lo/

Comments are closed.