Du lịch Cô Tô – Nhà khách Cô Tô

Với nỗi lực khai thác lợi thế du lịch Cô Tô.Tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính của huyện , với trang thiết bị hiện đại ,nhân viên chuyên nghiệp , nhà khách Cô Tô là điểm dừng chân lí tưởng của quý khách khi đi công việc và du lịch tại huyện Cô Tô.

Nhà khách Cô Tô

Nhà khách Cô TôDu lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Nhà khách Cô Tô là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh , chuyên phục vụ nhu cầu tổ chức các hội nghị , hội thảo , sự kiện , tiệc cưới , tiệc chiêu đãi và phục vụ nhu cầu tạm trú của đông đảo khách du lịch. Đi vào hoạt động từ năm 1981 , nhà khách càng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm , hài lòng với thái độ đồng tình của các nhân viên , địa phương và du khách trong , ngoài tỉnh.

Với sức chứa trên 1.000 người , trung tâm tổ chức hội nghị huyện Cô Tô là một công trình có quy mô lớn nhìn ra bãi biển Vàn Chải , được trang bị những trang thiết bị chuyên dụng , hỗ trợ hiện đại , đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thảo tại Cô Tô , hội nghị , sự kiện mang tầm vóc trong nước và quốc tế. Trong đó , hội trường A1 có sức chứa 550 người , hội trường A2 sức chứa 300 người , hội trường B , C từ 120-150 người và các phòng hội thảo , phòng họp nhỏ khác.

Bên cạnh tổ chức hội nghị , sự kiện , nhà khách còn phục vụ nhu cầu ăn uống , tạm trú các đoàn khách tham quan  của Tỉnh uỷ , HĐND , UBND tỉnh và các ngành , đoàn thể , địa phương trong tỉnh. Đồng thời , phục vụ các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch trên địa bàn Cô Tô.

Xem các tour du lịch Cô Tô tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-co-to/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *