Du lịch Cửa Lò – Cửa Lò mít tinh ngày truyền thống người cao tuổi

Sáng nay 5/6 , Hội người tuổi niên thị xã Cửa Lò đã long trọng tổ chức mít tinh đài kỷ niệm và tổ chức các hoạt động văn nghệ , thể thao chào mừng 73 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam.

Mít tinh kỷ niệm hội người cao tuổi Cửa Lò

Mít tinh hội người cao tuổi Cửa Lò – Du lịch Cửa Lò

Cùng với việc ôn lại truyền thống của người Cửa Lò  người cao tuổi Việt Nam trong suốt 73 năm qua , Hội người cao tuổi thị xã Cửa Lò còn đánh giá những kết quả đạt được sau 20 năm thành lập. Nhờ hăng hái cải cách nội dung , phương thức hoạt động nên đến nay Hội người cao niên Cửa Lò đã tổ chức được 96% người cao tuổi Cửa Lò tham gia sinh hoạt.

Theo lời mời gọi biển Cửa Lò , trong số hơn 4800 hội viên thì có tới 75% cụ đang trực tiếp tham gia lao động trong đó có nhiều điển hình làm kinh tế giỏi với mức tiền lương hơn 100 triệu đồng/năm trở lên. Hội người cao tuổi Cửa Lò còn gương mẫu trong nhiều vấn đề khác như xây dựng đời sống văn hóa , tham gia xây dựng Đảng , chính quyền , các tổ chức học hiệu ở Cửa Lò và trở thành những tấm gương điển hình cho con cháu học tập.

Ngoài mít tinh đài kỷ niệm , Hội người cao tuổi Cửa Lò còn tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao như thi biểu diễn bài thể dục dưỡng sinh , thơ và văn nghệ và các môn bóng bàn , cầu lông , cờ tướng để chào mừng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941 – 6/6/2014.

Thưởng thức chả cá nhạc Cửa Lò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *