Cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014”

Các tour du lịch Nha Trang 2014 có tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

Hội đầu bếp chuyên nghiệp Nha Trang chiều 8/6 đã tổ chức cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014” với sự dự khán của 15 đội thi đến từ các đơn vị nhà hàng , khách sạn ở Khánh Hòa , Phú Yên , TP Hồ Chí Minh.

Cuộc thi hương vị ẩm thực hè 2014

Cuộc thi hương vị ẩm thực hè Nha Trang 2014 – Du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Phát huy những điểm nổi trội của những cuộc thi kỳ trước , nhiệm kỳ 2014- 2016 , Hội đầu bếp Nha Trang sẽ mở mang nhiều hoạt động gắn kết với du lịch , tạo điều kiện tương trợ cho các hội viên nâng cao tay nghề , mở mang truyền bá giới thiệu ẩm thực Nha Trang đến du khách trong và ngoài nước.

Dịp này , ban tổ chức đã mở cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014” gồm 2 phần thi: thực hiện , thuyết minh món ăn. Mỗi đội dự khán trình diễn 4 món theo chủ đề và thực hiện với các nguyên liệu có sẵn tại điểm thi.

Ngoài phần thi nấu bếp , các thí sinh còn được giao lưu , trình diễn nghệ thuật tỉa hoa , củ quả. Hội thi là dịp để giới thiệu truyền bá nghệ thuật ẩm thực Khánh Hòa , tôn vinh nghề Đầu bếp , giữ gìn phát triển văn hóa ẩm thực truyền thống. Kết thúc hội thi , ban tổ chức trao giải nhất , nhì , ba cho các đội suất sắc.

Tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Comments are closed.