Cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014”

Các tour du lịch Nha Trang 2014 có tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

Hội đầu bếp chuyên nghiệp Nha Trang chiều 8/6 đã tổ chức cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014” với sự dự khán của 15 đội thi đến từ các đơn vị nhà hàng , khách sạn ở Khánh Hòa , Phú Yên , TP Hồ Chí Minh.

Cuộc thi hương vị ẩm thực hè 2014

Cuộc thi hương vị ẩm thực hè Nha Trang 2014 – Du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Phát huy những điểm nổi trội của những cuộc thi kỳ trước , nhiệm kỳ 2014- 2016 , Hội đầu bếp Nha Trang sẽ mở mang nhiều hoạt động gắn kết với du lịch , tạo điều kiện tương trợ cho các hội viên nâng cao tay nghề , mở mang truyền bá giới thiệu ẩm thực Nha Trang đến du khách trong và ngoài nước.

Dịp này , ban tổ chức đã mở cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014” gồm 2 phần thi: thực hiện , thuyết minh món ăn. Mỗi đội dự khán trình diễn 4 món theo chủ đề và thực hiện với các nguyên liệu có sẵn tại điểm thi.

Ngoài phần thi nấu bếp , các thí sinh còn được giao lưu , trình diễn nghệ thuật tỉa hoa , củ quả. Hội thi là dịp để giới thiệu truyền bá nghệ thuật ẩm thực Khánh Hòa , tôn vinh nghề Đầu bếp , giữ gìn phát triển văn hóa ẩm thực truyền thống. Kết thúc hội thi , ban tổ chức trao giải nhất , nhì , ba cho các đội suất sắc.

Tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Cuộc thi “Hương vị ẩm thực Nha Trang hè 2014”
Đánh giá bài viết

Cách thủ dâm sướng nhất ???
Thủ dâm tốt hay xấu, cách thủ dâm an toàn, cách thủ dâm sung sướng là câu hỏi rất nhiều bạn nam và nữ đặt ra. Hãy tìm hiểu ngay nhé !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *