6 loại thực phẩm được coi như thần dược chữa yếu sinh lý

Thực phẩm là một loại vi chất dinh dưỡng rất cần thiết bổ xung calo và năng lượng cho cơ thể, không những vậy nếu biết sử dụng những loại thực phẩm đúng cách được coi như những loại thuốc chữa yếu sinh lý, chữa xuất tinh sớm rất công hiệu. Theo các chuyên gia dinh dưỡng tại trung tâm ODC cho rằng có 6 loại thực phẩm được coi như thần dược chữa yếu sinh lý tốt nhất của mọi thời đại.

Trứng gà: 

Trứng gà được coi như một nguồn thực phẩm cung cấp protein cho cơ thể. Đây là nguồn thực phẩm về bản chất, chứa rất nhiều cholesterol, mà cholesterol là dưỡng chất cần thiết tạo thành testosterone, trứng gà chính là một lựa chọn hoàn hảo cải thiện sức khỏe và cần thiết chữa bệnh yếu sinh lý. Để kiểm soát được lượng cholesterol được đưa vào cơ thể thì có thể chỉ dùng lòng trắng và số lượng trứng dùng mỗi tuần.

Xem thêm: Yếu sinh lý ảnh hưởng tới sức khỏe đời sống nam giới.

Thịt bò:

yếu sinh lý nên sử dụng thịt bò

yếu sinh lý nên sử dụng thịt bò

 

Thịt bò là nguồn thực phẩm phổ biến có chứa nhiều chất sắt, kẽm, chất sơ, giầu protein… đa số các chất có trong nguồn thực phẩm này tạo nên cơ bắp săn chắc, lưu thông tuần hoàn máu rất tốt. Đàn ông yếu sinh lý nên sử dụng loại thực phẩm này thường xuyên có tác dụng giúp”cậu nhỏ” phát triển tốt, cải thiện nâng cao số lượng tinh binh.

Hàu:

con hàu thần dược cho quý ông yếu sinh lý

Con hàu thần dược cho quý ông yếu sinh lý

 

Hàu được coi như viagra một loại thuốc cương dương rất tốt cho các quý ông. Hàu chứa nhiều kẽm – là thành phần chủ yếu sản sinh ra testosterone, giúp ngăn chặn các tác động của quá trình mãn dục nam và cải thiện cuộc sống tình dục.

Đậu xanh: 

Đậu xanh giàu kẽm, protein, chất xơ. Được đánh giá là loại ngũ cốc chứa hàm lượng kẽm lớn nhất. Đây là loại thực phẩm tăng ham muốn cho đấng mày râu, các chuyên gia khuyên các quý ông nên ăn giá đỗ sống (một loại mầm được ươm từ hạt dậu xanh)

Chuối:

Chuối giàu kẽm và vitamin B – là những dưỡng chất cần thiết cho việc sản xuất testosterone. Chuối được coi như một loại thực phẩm kích thích ham muốn, nâng cao khả năng tình dục cho các quý ông.

Cá da trơn:

Cá da trơn, nhất là chạch  nhiều axit béo omega 3, chất béo làm giảm quá trình lão hóa sản sinh testosterone. Ngoài ra các loại chất dinh dưỡng như vitamin A, B, kẽm,… là những thành phần quan trọng trong việc giúp củng cố chức năng sinh sản ở nam giới.

Bài viết mới: Đàn ông sau tuổi 30 nên làm gì?

Comments are closed.