Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh tình dục là một trong những vấn đề nguy hại, ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe cũng như tính mạng. Vậy xuất tinh sớm là gì? Đây cũng là một dạng bệnh, nhưng nó thuộc nhóm bệnh lý. Xuất tinh sớm không làm ảnh hưởng tới tính mạng nhưng khiến người bệnh hoang mang, tự ti trong cách nghĩ, khiến người đàn ông lánh xa bạn tình gây ra thiếu hòa hợp trong quan hệ tình cảm vợ chồng. xuất tinh sớm có đáng lo ngại hay không và biện pháp khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xem thêm: Tổng hợp các phương pháp chữa diều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả nhất.

biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

  Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Sau tuổi 30 và bắt đầu tuổi40, con người có những thay đổi về mặt thể chất cũng như mặt sinh học có những đột biến bất thường, bắt đầu có những mầm mống bệnh tật xuất hiện, các bệnh lý xuất hiện sau lối sống thời trẻ như: Thủ dâm quá độ, lạm dụng các chất kích thích, rượu bia, các loại thuốc chữa bệnh… dẫn đến các bệnh như béo phì, mỡ máu, gút, viêm gan, tim mạch…

       Đồng thời dẫn đến rắc rối trong chuyện phòng the, ham muốn tình dục giảm đáng kể, dẫn tới người đàn ông có dấu hiệu  xa lánh, lãnh cảm với bạn tình hoặc có nhưng chỉ thực hiện theo bản năng mà không hề có một chút hưng phấn, khoái cảm làm cho mối quan hệ tình cảm vợ chồng bị dạn nứt. Trong giai đoạn này các hooc mon sinh dục suy giảm, số lượng testosterone giảm dần, dẫn tới nam giới ở độ tuổi này suy giảm sinh lực đàn ông, mất khả năng cương dương, trường hợp nặng có thể vô sinh.
       Những hiện tượng trên xuất phát từ các nguyên nhân:
       – Do chức năng thần kinh suy giảm, áp lực do công việc, làm việc với tần xuất quá lớn làm hao tổn sinh khí. Trong thời đại công nghiệp hiện nay, môi trường làm việc độc hại không được bảo hộ cũng làm hao tổn sức lực, nhiễm độc làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Lâu ngày dẫn tới những triệu chứng bất thường như lo âu, thiếu ngủ thường xuyên làm rối loạn cương dương.
      – Do cảm xúc âm tính kéo dài, bao gồm: Những rắc dối trong mối quan hệ vợ chồng, tinh thần hoang mang, hoảng loạn, bất an, lo sợ… dẫn tới xuất tinh sớm.
     – Do yếu tố nội tiết: Nội tiết suy giảm, dẫn tới số lượng máu không đủ cung cấp cho các cơ quan nhất là cơ quan sinh dục làm giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục.

     – Do bệnh tật: Bệnh tật là một trong những yếu tố làm suy giảm đáng kể sinh lực đàn ông, thuốc chữa bệnh luôn có hai mặt một là tác dụng kháng lại bệnh nhưng một số lại gây ra tác dụng phụ làm giảm những ham muốn trong “chuyện ấy” của nam giới.

Biện pháp khắc phục

Tình trạng bệnh lý đều do yếu tố tâm lý, thể trạng gây ra. vậy cách khắc phục nên dùng các biện pháp nâng cao tiết tố testosterone, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống khoa học, bổ xung các vi chất cần thiết. Nhưng để đảm bảo tiến triển tốt và có cách điều trị khoa học các bạn cần gặp các chuyên gia để được tư vấn biện pháp khắc phục xuất tinh sớm.

Xem thêm: Biện pháp khắc phục do thủ dâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *