Cách giữ lửa trong tình yêu khăng khít và bền chặt

 Lửa tình, yếu tố chính làm nên một cuộc tình đẹp mà khiến cả hai bạn luôn thăng hoa, lôi quấn, hấp dẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, mọi không gian và cả thời gian. Làm thế nào để giữ cho lửa tình được cháy mãi. hãy tìm hiểu bài viết sau, Bạn nhé!

1. Hẹn hò

Bạn đừng bao giờ nghĩ, khi lấy nhau, thành vợ chồng rồi mà không cần hẹn hò nữa nhé! Hẹn hò vừa là dịp để hai bạn ôn lại chuyện tình của hai người ngày đầu mới quen nhau, lại là cơ hội để bạn bộc bạch những tâm tư, đốt thêm chút lửa cho tình cảm thêm nồng cháy.

 

2. Đi một nơi nào đó riêng tư

Dù là cuộc sống có vẻ như ồn ào, bận rộn, lo toan với cuộc sống thường nhật. Nhưng hai bạn hãy dành cho mình những ngày cuối tuần đi đến một nơi nào đó: Vừa là dịp để bạn thăm thú vãn cảnh đẹp, thăm những người thân, những người bạn đã lâu không gặp, lại tăng thêm  sự lãng mạng, đắm say, nồng nàn.

3. Đừng quá thoải mái

Dù cho hai bạn có yêu lâu và sâu đến nhường nào thì cũng đừng quá tỏ ra suồng sã, ăn mặc thì quá cẩu thả, nói năng thiếu suy nghĩ.” Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông thì yêu bằng mắt” trong cuộc sống hãy giành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào, cử chỉ âu yếm, yêu thương nâng niu và chân trọng nhau. Bạn sẽ làm tăng thêm thi vị của tình yêu đấy.

5. Đừng bất cần

Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến tình yêu của hai bạn. Nếu bạn cho là, đã là của nhau rồi thì có làm gì cũng không sao? Đó là một sai lầm rất lớn. hãy tôn trọng nhau, cùng bàn bạc đưa ra những thống nhất chung xây đắp một tình yêu bền chặt và khăng khít.

6. Biết quan tâm và tăng cường lãng mạn

“Con chăm cha không bằng bà chăm ông” câu nói xưa không bao giờ sai. Hãy quan tâm, chia sẻ với nhau trong tất cả mọi việc và đôi lúc hãy thử đặt mình vào đối phương để có thể hiểu thấu họ. Luôn giành cho nhau những cử chỉ ấm áp, những câu nói ngọt ngào, những món quà tặng lãng mạng… điều đó thật ý nghĩa phải không bạn.

7. Gọi nhau một cách yêu thương

Nghệ thuật giao tiếp là vấn đề quan trọng trong mối quan hệ xã hội. Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu đặc biệt khá tế nhị, hãy xưng hô với đối phương của mình những lời hoa mỹ, âu yếm… có như vậy bạn mới có thể thắp thêm ngọn lửa tình cho hai người cháy mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *